Chủ đầu tư dự án The Nine lọt Top 10 thương hiệu bất động sản mạnh năm 2022

HomeTin TứcChủ đầu tư dự án The Nine lọt Top 10 thương hiệu bất động sản mạnh năm 2022

Mới đây, Công ty GP.Invest – Chủ đầu tư Dự án The Nine đã xuất sắc vượt qua nhiều đơn vị phát triển bất động sản để trở thành 1 trong 10 Thương hiệu mạnh ngành bất động sản Việt Nam năm 2022 (giải thưởng do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức bình chọn). Danh hiệu này được xem là sự tôn vinh xứng đáng cho những đóng góp của GP.Invest trong suốt nhiều năm qua…

Dự án The Nine, Số 9 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy do GP.Invest làm Chủ đầu tư.
Dự án The Nine, Số 9 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy do GP.Invest làm Chủ đầu tư.

TÔN VINH NỖ LỰC CỦA DOANH NGHIỆP

Bắt đầu từ năm 2003, chương trình Thương hiệu mạnh Việt Nam được khởi xướng bởi Tạp chí kinh tế Việt Nam – Vietnam Economic Times với sứ mệnh tôn vinh những doanh nghiệp đã góp phần kiến tạo nền kinh tế quốc gia phát triển. Trải qua gần 2 thập kỷ, Thương hiệu mạnh Việt Nam đã trở thành một danh hiệu quý giá, thúc đẩy tinh thần sáng tạo của doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có bất động sản.

Ban tổ chức chương trình chia sẻ: “Các tiêu chí bình xét năm 2022 tập trung vào chiến lược, chương trình hành động và kết quả hoạt động của doanh nghiệp;… các chỉ số phục hồi tăng trưởng của doanh nghiệp sau tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid-19”.

Theo đó, GP.Invest được hội đồng thẩm định đánh giá cao vì đã có nhiều sáng kiến linh hoạt và kết quả ấn tượng trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Hành trình 15 năm của thương hiệu không chỉ ghi dấu ấn bởi nhiều dự án quy mô, chất lượng chuẩn quốc tế, mà các công trình mang thương hiệu “GP.Invest” đều tạo sức hấp dẫn đặc biệt đối với khách hàng và giới đầu tư sành sỏi.

Đáng chú ý trong giai đoạn 2021-2022, GP.Invest là một trong những doanh nghiệp bất động sản tiên phong thích ứng với mọi thách thức và hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh. Cụ thể, Dự án The Nine (Số 9 Phạm Văn Đồng) do GP.Invest đầu tư trong giai đoạn này đã có được kết quả bán hàng ấn tượng và hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

THE NINE – BƯỚC ĐI CHIẾN LƯỢC CỦA GP.INVEST

Từng được đánh giá cao qua nhiều dự án bất động sản “đắt khách” nhờ sức hút từ chất lượng công trình, song The Nine đã chính thức đưa GP.Invest bước đến vị thế mới trong “cuộc chơi” của những “Thương hiệu mạnh ngành bất động sản 2022”.

Ở cuộc chơi đó, Ông Nguyễn Quốc Hiệp – Chủ tịch GP.Invest khẳng định “tốt thôi chưa đủ, cần phải tạo ra sức hấp dẫn khác biệt. Và The Nine là sự hội tụ những bước tiến ngoạn mục của GP.Invest”

Căn hộ “không cột” tại Dự án The Nine.
Căn hộ “không cột” tại Dự án The Nine.

Lần đầu tiên thị trường căn hộ tại Thủ đô chứng kiến sự xuất hiện của sản phẩm “căn hộ không cột” với thiết kế kiến trúc đương đại vô cùng độc đáo, sở hữu tầm nhìn ôm trọn thành phố từ mọi hướng quan sát.

Tầng tiện ích cao 10m tương đương với chiều cao của ba tầng căn hộ với tổng mức đầu tư lên tới hàng triệu đô, mang tới không gian luyện tập thể thao đẳng cấp chưa từng có. Sân vườn nghệ thuật độc đáo trên “đỉnh” của tòa nhà kết hợp với mô hình cafe để trở thành nơi lý tưởng cho các gia đình thư giãn và tận hưởng cuộc sống….

“Tất cả những ý tưởng đó, đều là từng những bài toán khó, mà chúng tôi đã quyết tâm và hiện thực hóa trọn vẹn tại The Nine”, ông Hiệp cho biết.

Câu lạc bộ Level Fitness rộng gần 2000m2, cao 10m (Dự án The Nine).
Câu lạc bộ Level Fitness rộng gần 2000m2, cao 10m (Dự án The Nine).

Không chỉ đầu tư chi phí lớn để mời đơn vị thiết kế kiến trúc tổng thể đến từ Mỹ (Morrison Architects), GP.Invest còn bắt tay với TT ASSOCIATES (Top 10 công ty kiến trúc Việt Nam) để triển khai thiết kế chi tiết từng không gian, đồng thời lựa chọn Newtecons – Nhà thầu hàng đầu về xây dựng là đơn vị thi công. Sự phối hợp chặt chẽ giữa một chủ đầu tư “cầu toàn, kỹ lưỡng” với những bộ óc tư duy kiến trúc độc bản và đơn vị tiên phong về công nghệ xây dựng, đã góp phần kiến tạo nên kiệt tác The Nine – biểu tượng đương đại mới của “thành phố phía Tây”

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư GP.Invest đã hợp tác với thương hiệu hàng đầu về chuỗi siêu thị bán lẻ Aeon Mall và Trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế GP.Academy để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất ngay trong chính khuôn viên tòa nhà.

Thành công của The Nine sẽ là bước đi chiến lược quan trọng trong chặng đường phát triển của GP.Invest trong tương lai. Và trên hành trình đó, GP.Invets sẽ tiếp tục kiến tạo những công trình xuất sắc và khẳng định vị thế “Top 10 thương hiệu mạnh ngành bất động sản Việt Nam”.

* Dự án The Nine đã chính thức bàn giao và đi vào hoạt động:

Liên hệ tham quan: 093 899 7319
Truy cập website: www.thenine.gpinvest.com.vn

Trả lời

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN!!!

Chiết khấu lên tới 180 triệu!

Kèm 3 năm phí dịch vụ + 1 năm thẻ Gym.

Đăng ký nhận bảng giá ưu đãi ngay hôm nay!

HOTLINE: 093.899.7319